Điều khoản dịch vụ

Cập nhật ngày 12/12/2022

Lichcupdien.org là trang web chia sẻ thông tin miễn phí, chúng tôi không mạo danh hay tự nhận website này thuộc bất kỳ tổ chức hay công ty điện lực nào.

Nguồn thông tin được cập nhật tự động từ các website chính thức của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Mọi thông tin và dữ liệu trên trang web này được tổng hợp từ các nguồn uy tín. Website không chịu trách nhiệm về tính cập nhật, tính xác thực, và các yếu tố khác liên quan đến những thông tin này.

Lịch cúp điện mới nhất hôm nay

Dữ liệu lịch cúp điện được LichCupDien.org được cập nhật hoàn toàn tự động từ các trang web chính thống của Tập đoàn điện lực Việt Nam. Website không chỉnh sửa và không đảm bảo chính xác tại mọi thời điểm mà thông tin đăng tải.

Với việc truy cập trang web lichcupdien.org, người dùng đồng ý tự chịu trách nhiệm pháp lý với các hành vi, thiệt hại và tổn thất. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào trong bất cứ trường hợp nào.

Website này chỉ tổng hợp thông tin từ các nguồn tin cậy, chính thống,... Chúng tôi không giả mạo hay đưa thông tin sai sự thật, người dùng phải tự chịu trách nhiệu hoàn toàn khi sử dụng thông tin trên website.

Mọi người cần cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng thông tin tại website.

Chia sẻ: Chúng tôi luôn hoạt động với mục đích giúp mọi người có thông tin nhanh nhất, mọi thông tin đều cập nhật từ các website chính thống của Tập đoàn điện lực Việt Nam. Chúng tôi không đăng thông tin sai sự thật, không giả mạo thông tin.

Nguồn dữ liệu trên website

Tập đoàn Điện lực Việt Nam: evn.com.vn

Tổng công ty điện lực Miền Bắc: npc.com.vn

Tổng công ty điện lực Miền Trung: cpc.vn

Tổng công ty điện lực Miền Nam: evnspc.vn

Tổng công ty điện lực TP Hà Nội: evnhanoi.vn

Tổng công ty điện lực TP Hồ Chí Minh: evnhcmc.vn

và nhiều website chính thống khác của các công ty điện lực thành viên trên toàn quốc,...